Rất dễ dàng chọn sim số đẹp theo yêu cầu tại ô tìm kiếm bên dưới.
Kho sim số đẹp giá rẻ với hàng triệu số đẹp đang chờ bạn sở hửu.

Sử dụng ký tự x để thay thế cho một con số, ký tự * để thay thế cho nhiều con số
Để tìm sim bắt đầu bằng 0979, quý khách nhập vào 0979*
Tìm sim có 3 số cuối là 899, nhập vào *899
Tìm sim bắt đầu bằng 0979 và kết thúc 899, nhập vào 0979*899
Tìm sim có số 123, nhập vào *123*
Tìm sim có đầu số 096, đuôi là 808,818,828,... 898, nhập vào 096*8x8

QC Bansim.com.vn

chon sim so dep 10 so, xem boi so dien thoai hợp tuổi

Sim số đẹp tại các tỉnh thành

   

  Nghe Radio theo cách hoàn toàn mới với dịch vụ Cổng Radio Việt Nam

  18/06/2013
  Nghe Radio theo cách hoàn toàn mới với dịch vụ Cổng Radio Việt Nam

   Từ ngày 14/6/2013, VinaPhone ra mắt dịch vụ Cổng Radio Việt Nam đem các kênh sóng của Đài tiếng nói Việt Nam và các Đài tiếng nói địa phương lên mạng di động.

   

  Với mong muốn đem "Tiếng nói Việt Nam" – những âm thanh quen thuộc trong tiềm thức của rất nhiều thính giả đến với các thuê bao của VinaPhone.  Theo đó, khi các thuê bao của VinaPhone đăng ký dịch vụ sẽ có thể cập nhật tình hình chính trị, kinh tế, xã hội, các hoạt động tại trên cả nước và tại từng địa phương… cũng như được nghe những giới thiệu về hình ảnh quê hương, con người, món ăn đặc sắc… ở mỗi vùng, miền trên cả nước thông qua wapsite dịch vụ tại địa chỉ http://radiovietnam.vn. Ngoài ra sau khi đăng ký dịch vụ khách hàng truy cập và tải các nội dung của dịch vụ sẽ được miễn phí hoàn toàn cước data.

   
  Để đăng ký dịch vụ Quý khách soan tin DK gửi 9899 (7000đ/tuần), cũng như các dịch vụ khác của VinaPhone khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu tiên sẽ được miễn cước dịch vụ trong vòng 7 ngày. Sau thời hạn khuyến mại, dịch vụ sẽ được tự động gia hạn nếu khách hàng hài lòng về chất lượng và không hủy dịch vụ.
   
  Khi giới thiệu về dịch vụ một đại diện của VinaPhone cho biết: "Chúng tôi luôn mong muốn mang đến ngày càng nhiều tiện ích cho những thuê bao VinaPhone, với dịch vụ Cổng Radio Việt Nam chúng tôi mong muốn tiếp nối truyền thông tiên phong triển khai những dịch vụ mới cho khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hưởng ứng cũng như góp ý của các khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn".
   
  Cùng với việc đang triển khai chương trình khuyến mại "khủng" nhóm 6 dịch vụ giá trị gia tăng với tổng giải thưởng lên đến 800 triệu đồng và ra mắt dịch vụ Cổng Radio Việt Nam. VinaPhone đang nỗ lực không ngừng để đem lại ngày càng nhiều giá trị, thông tin và niềm vui hơn cho khách hàng.
   
  Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn
   
                                                                                                                                                      vinaphone.com.vn
  In
  Tin cùng loại

  WWW.BANSIM.COM.VN

  Địa chỉ: 147 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Hotline: 0967.21.3333 - Email: Bansim.com.vn@gmail.com

  Giới thiệu Website sim phong thủy hợp mệnh http://phongthuysim.vn/