Rất dễ dàng chọn sim số đẹp theo yêu cầu tại ô tìm kiếm bên dưới.
Kho sim số đẹp giá rẻ với hàng triệu số đẹp đang chờ bạn sở hửu.

Sử dụng ký tự x để thay thế cho một con số, ký tự * để thay thế cho nhiều con số
Để tìm sim bắt đầu bằng 0979, quý khách nhập vào 0979*
Tìm sim có 3 số cuối là 899, nhập vào *899
Tìm sim bắt đầu bằng 0979 và kết thúc 899, nhập vào 0979*899
Tìm sim có số 123, nhập vào *123*
Tìm sim có đầu số 096, đuôi là 808,818,828,... 898, nhập vào 096*8x8

QC Bansim.com.vn

chon sim so dep 10 so, xem boi so dien thoai hợp tuổi

Sim số đẹp tại các tỉnh thành

   

  Gmobile phủ sóng toàn quốc

  19/06/2013
  Gmobile phủ sóng toàn quốc

   Từ 11/3, thuê bao của Gmobile được dùng mạng Vinaphone để thực hiện liên lạc và dịch vụ giá trị gia tăng tại các tỉnh thành trên cả nước. Riêng khách hàng tại Hà Nội và TP HCM vẫn sử dụng hạ tầng cũ của hãng.

   

  Hai nhà mạng Vinaphone và Gmobile cho biết bắt đầu triển khai thực tế hợp tác chia sẻ cơ sở hạ tầng viễn thông di động (roaming). Đây là lần đầu việc roaming được triển khai giữa hai mạng di động độc lập tại Việt Nam. Theo đó, từ ngày 11/3, thuê bao Gmobile được thực hiện cuộc gọi, gửi - nhận tin nhắn và các dịch vụ giá trị gia tăng SMS trên mạng Vinaphone trong phạm vi các tỉnh thành được mở dịch vụ trong cả nước, trừ Hà Nội và TP HCM.

  Các thuê bao Gmobile khi di chuyển vào các vùng không có sóng của nhà mạng này thì SIM sẽ tự động tìm và chuyển sang sử dụng sóng của Vinaphone, tính thêm phí roaming nếu có giao dịch phát sinh cước. Ở khu vực có sóng Gmobile, thuê bao vẫn hoạt động bình thường.

  Ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc tiếp thị Gmobile cho biết, kế hoạch triển khai dịch vụ chuyển vùng được thực hiện thành 3 giai đoạn. Nhà mạng đã mở các tổng đài miễn phí để hỗ trợ thuê bao trong vùng sóng Vinaphone. "Đây là dịch vụ tính phí nhưng khách hàng không cần lo lắng về tiền cước tăng. Hiện có đến 90% lưu lượng sử dụng trong vùng phủ sóng của Gmobile, chỉ 10% phải roaming với Vinaphone", ông Dũng cho biết.

  Hợp đồng thực hiện giữa Vinaphone và Gmobile có hiệu lực trong vòng một năm và có thể được gia hạn tùy theo thỏa thuận giữa hai bên. Trong giai đoạn đầu triển khai hợp tác, Vinaphone cho biết tạm thời chưa mở dịch vụ cho thuê bao của mình sử dụng mạng Gmobile để thực hiện liên lạc.

  Anh Quân (vnexpress)

  In
  Tin cùng loại

  WWW.BANSIM.COM.VN

  Địa chỉ: 147 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Hotline: 0967.21.3333 - Email: Bansim.com.vn@gmail.com

  Giới thiệu Website sim phong thủy hợp mệnh http://phongthuysim.vn/